THÁM TỬ TƯ THIỆN TÂM 

Uy tín hàng đầu tại Việt Nam

THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Bạn cảm thấy vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình bạn cần phải làm gì để xác minh đúng hay sai. Nhưng bạn không thể tự mình xác minh vì không có thời gian hay vì một nguyên nhân tế nhị nào khác. Bạn cần tìm một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để thuê thám tử điều tra xem sự thật có như bạn đang nghi ngờ. Bạn hãy gọi cho chúng tôi, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất và đảm bảo tuyệt đối bí mật.

Thám tử tư Thiện Tâm cung cấp gói điều tra ngoại tình có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, khi bạn sử dụng gói điều tra tại công ty chúng tôi bạn không những có kết quả nhanh chóng và chính xác để tiết kiệm được chi phí mà còn không phải lo lắng có ai biết được về thông tin của bạn. Chính vì vậy đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Thực hiện sứ mệnh của mình, Thám tử tư Thiện Tâm hy vọng sẽ là điểm tựa tinh thần và lý trí mỗi khi bạn gặp rắc rối trong vấn đề hạnh phúc gia đình.

Bạn đang cần điều tra chồng/vợ có dấu hiệu ngoại tình 
Bạn đang cảm nhận được kẻ thứ 3 đang chen chân vào mối quan hệ của mình. Bạn muốn biết chính xác chồng/ vợ/ người yêu có đang phản bội mình hay không? Người bạn đời của mình đang có những dấu hiệu phai nhạt, lạnh lùng, hay đi khuya mờ ám không rõ ràng. Đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý sức khỏe của bản thân, công ty thám tử Thiện Tâm với hơn 20 năm làm nghề chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra thông tin CAM KẾT CHÍNH XÁC 100%, hiệu quả nhanh chóng giúp bạn nắm bắt thông tin. Bảo mật tuyệt đối với chi phí hết sức hợp lý !
Các dấu hiệu vợ hoặc chồng bạn đang có nguy cơ ngoại tình: Cùng nhau điểm qua một số nguyên nhân có thể dẫn đến việc ngoại tình mà trong quá trình làm nghề theo dõi ngoại tình của Thám tử Thiện Tâm thường gặp:
- Mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt hay cải vả: Vợ chồng bất đồng quan điểm, thường xuyên cãi vã. Cùng với đó là mối quan hệ không mấy tốt đẹp của mẹ chồng nàng dâu khiến chồng hoặc vợ chán nản mà ngoại tình.

- Chuyện chăn gói không thỏa mãn: Vợ chồng không thỏa mãn chuyện ấy sẽ khiến cho tình yêu dần nguội lạnh. Và điều này vô hình chung tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

- Cuộc sống vất vả, lo toan: Cơm áo gạo tiền là guồng quay lo toan tính toán. Đôi khi cảm thấy áp lực ngột ngạt dẫn đến chán nản hôn nhân cũng khiến xuất hiện người thức 3

- Vợ chồng không còn tình yêu: Sau một thời gian chung sống vợi nhau tự dưng cả hai vợ chồng không còn cảm thấy hứng thú với mối quan hệ này. Cả 2 không tìm được cảm xúc, sự dung hòa nhưng lại không thể đường ai nấy đi vì trách nhiệm con cái, hai bên nội ngoại.

Một số nguyên nhân khác: Ngoài ra những vụ ngoại tình mà thám tử Thiện Tâm tìm hiểu còn có nguyên nhân từ rất nhiều trường hợp khác nhau như gia đình hai bên, hiểu lầm, bị người khác quyến rũ, dụ dỗ,...
- Dấu hiệu dễ nhận biết của một người dấu hiệu ngoại tình : Nếu một lúc nào đó bạn nhận thấy chồng mình có những biểu hiện sau đây nhất định bạn nên tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.
- Thời gian biểu thay đổi: Dạo gần đây bạn thấy chồng có nhiều lý do bận rộn như cuộc họp, công tác, không về nhà, hay mượn lý do ra ngoài gặp đối tác, bạn bè. Vào ngày nghỉ cũng có lý do không có ở nhà, buổi tối không về nhà, … Những biểu hiện này cảnh báo việc bạn nên cẩn thận vì có thể người ấy đang dành thời gian cùng tình nhân để ngoại tình.

- Thường hay lén lúc nhắn tin, nghe điện thoại: Hay lén lúc thập thò nghe điện thoại nhắn tin dấu diếm, thay đổi pass điện thoại ! danh sách điện thoại xóa sạch, cầm điện thoại liên tục,.. thì bạn cũng nên cẩn thận

- Bỗng dưng yêu đời, thay đổi thói quen hằng ngày: Bõng dưng thay đổi thói quen, sở thích,yêu đời trẻ trung như thời mới yêu thậm chí còn tự ngồi hát và cười một mình,… mà những điều này trước kia đều không có.

- Chăm chút vẻ bề ngoài: Chồng bạn là người giản dị nhưng dạo gần đây bạn lại thấy anh ấy ăn diện hơn, chăm chút bản thân nhiều hơn. Anh ấy thường xuyên kêu ca về trang phục, ngoại hình của mình,… tự nhiên mua thêm vài bộ đồ mới.

- Cuộc điện thoại lạ xuất hiện thường xuyên: Khi có chuông anh ấy không cho bạn nghe, không cho bạn động vào. Nửa đêm có cuộc gọi lạ nhưng anh ấy nói chuyện ậm ừ hoặc tắt máy. Hoặc ra chỗ vắng vẻ để tránh tầm mắt của vợ.

Vì sao bạn cần xác định việc ngoại tình ?

Ngoại tình vốn dĩ là một vấn đề nhạy cảm ảnh hưởng đến cuộc đời, nhiều khi tương lai cuộc sống của bạn và con cái vì vậy đòi hỏi cẩn phải xử lý thận trọng, khôn khéo ! Ngoài ra nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của bạn trước pháp luật, bảo vệ quyền lợi của mình và gia đình. Việc điều tra theo dõi ngoại tình bạn nên nhờ sự trợ giúp của các thám tử để làm rõ sự việc. Bằng kinh nghiệm các thám tử sẽ nhanh chóng ghi nhận những hoạt động của chồng/ vợ bạn sau đó báo cáo lại kết quả chính xác. Đặc biệt thám tử sẽ luôn giữ kín thông tin. Từ các thông tin mà bạn có thể xác định mức độ mà đưa ra các cách giải quyết tốt nhất , hợp lý và chuẩn xác nhất !

Cam kết của công ty thám tử Thiện Tâm với khách hàng

Công ty thám tử Thiện Tâm cam kết mang tới dịch vụ thám từ điều tra ngoại tình hiệu quả, bảo mật thông tin, mang tới sự hài lòng cho quý khách:

- Tuyệt đối bảo mật thông tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào

- Tư vấn liên tục 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ

- Các thảm tử được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt đảm bảo thu được thông tin chính xác, báo cáo nhanh chóng, dễ hiểu.

- Cách thức làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp đảm bảo giúp khách hàng thông suốt mọi vấn đề

- Sử dụng trang thiết bị phục vụ theo dõi giám sát hiện đại

-Chi phí hợp lý, phù hợp từng trường hợp theo dõi, từng vùng miền.

- Cam kết nêu cao đạo đức nghề nghiệp, làm việc với chữ tâm đến với khách hàng.

Thám tử Thiện Tâm sẽ điều tra mang đến cho khách hàng những gì ?

Khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Thiện Tâm, các bạn sẽ thu về được những bằng chứng hình, video, thu âm, ... Tùy theo yêu cầu khách hàng

- Địa điểm chồng/ vợ bạn ngoại tình

- Thời gian chồng/ vợ bạn ngoại tình

- Người thứ 3 là ai

- Hai người họ đã quan hệ thân xác với nhau chưa

- Họ có con riêng với nhau chưa

- Họ ngoại tình thường xuyên hay thỉnh thoảng mới gặp nhau

- Hỉnh ảnh ngoại hình của người thứ 3

- Video họ ngoại tình với nhau

- Điều tra lịch sử cuộc gọi

- Xem và sao chép các tin nhắn, lấy lại được những tin nhắn đã xóa

- Xác định vị trí vợ/ chồng bạn ở đâu, địa điểm thường lui tới.

 

 LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ TRAO ĐỔI TƯ VẤN TRƯỜNG HỢP CỦA QUÝ KHÁCH 0932 545 877

 

 

 

 

 

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ thám tử

⇒ Hotline: 0932 545 877

⇒ Email: [email protected]

No Title

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn luôn thường trực 24/7 để tư vấn miễn phí cho bạn.

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Thời gian liên hệ phù hợp
Invalid Input

Nội dung cần tư vấn
Invalid Input

Về chúng tôi

THÁM TỬ TƯ THIỆN TÂM

Thám tử tư Thiện Tâm là nơi cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực

 

Trụ sở chính

Lau 8, 172 Hai Ba Trung, P.DaKao, Quận 1,TP. Hồ Chí Minh

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 1

47 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 2

48 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 3

Tầng 11 Agrex Tower 58 VÕ VĂN TẦN - QUẬN 3 - TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 4

124 Khánh Hội, Phường 06, Quận 04, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 5

45 Trần Hưng Đạo, Phường 07, Quận 5, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 6

120 Đường Gia Phú, Phường 1, Quận 6, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 7

Đường số 6, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 8

69-61 Đường Lê Quyên, Phường 4, Quận 8, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 10

270 Lý Thường Kiệt, Phường 02, Quận 10, TPHCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 11

120-144 Đội Cung, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận 12

174 Trường Chinh, Đông Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận Tân Bình

11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

0932 545 877

 [email protected]

Văn phòng thám tử Quận Bình Thạnh

280 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

0932 545 877

 [email protected]